Cách sử dụng Free Transform và Skew trong Photoshop

cach su dung free transform jpg

Free Transform là một trong những công cụ thường xuyên được sử dụng để xoay ảnh, lật ảnh trong Photoshop. Kèm theo đó là rất nhiều công cụ giúp điều chỉnh kích thước ảnh để cắt ghép chuyên nghiệp mà có thể bạn chưa biết, trong bài viết này hãy theo dõi hướng dẫn sử dụng tất cả tính năng của công cụ Transform trong Photoshop nha.

* Lưu ý: Để tránh gặp lỗi trong quá trình sử dụng PTS, hãy tải ngay Photoshop CC full miễn phí và cài đặt nếu đang sử dụng phiên bản cũ hơn nha.

Hướng dẫn sử dụng Transform trong Photoshop

Bạn chỉ cần bấm tổ hợp phím Ctrl + T trên bàn phím để sử dụng sử dụng Free Transform trong PTS, đừng quên theo dõi video hướng dẫn trên để biết cách sử dụng cực chi tiết. Trong đó mình có hướng dẫn sử dụng Free Transform và các công cụ khác chi tiết bằng các ví dụ như:

Bài viết này được đăng tại [kiso.vn]

  • Sử dụng Free Transform để cân bằng hình ảnh, xoay hình ảnh bị nghiêng.
  • Sử dụng Free Transform để thay đổi kích thước ảnh / Layer, ghép hình ảnh đơn giản.
  • Hướng dẫn sử dụng các tùy chọn Scale, Rotate, Skew, Distort, Pestective và Warp của công cụ Transform trong Photoshop chuyên nghiệp: Bẻ cong hình ảnh / xoay nghiêng hình ảnh / lật hình ảnh, v.v.

Hy vọng qua bài viết ngắn gọn và Video hướng dẫn này thì bạn có thể sử dụng công cụ Free Transform một cách hiệu quả nhất. Đừng quên chia sẻ bài viết tới bạn bè và đồng nghiệp khi họ cũng chưa biết cách sử dụng Free Transform trong Photoshop nha.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *