MS Excel 2016: Cách hiển thị thông báo ghi chú trong mỗi ô

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị thông báo ghi chú trong mỗi ô của [Microsoft Excel 2016] với các bước thực hiện đơn giản và hiệu quả nhất.

Câu hỏi:

Khi một ghi chú được chèn vào một ô, thì trên mỗi ô đó sẽ xuất hiện một hình tam giác nhỏ màu đỏ để hiển thị cho người dùng biết có ghi chú nằm trong ô đó. Vậy tôi nên làm gì để hiển thị thông báo ghi chú trong mỗi ô của Microsoft Excel 2016?

Trả lời:

Bài viết này được đăng tại [kiso.vn]

Như các bạn có thể thấy trong hình ảnh này, tại ô A3 có chứa ghi chú và bình luận nằm trong ô này, tuy nhiên hình tam giác nhỏ màu đỏ nằm phía trên đầu lại không được hiển thị.

hien thi ghi chu trong o PNG

Để hiển thị thông báo ghi chú trong mỗi ô, bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Để hiển thị thông báo ghi chú, bạn nhấn vào tab File trên thanh công cụ ở đầu màn hình và sau đó nhấn vào mục Options nằm ở cuối menu.

hien thi ghi chu trong o 1 PNG

Bước 2: Khi cửa sổ Excel Options xuất hiện, bạn bấm vào tùy chọn Advanced nằm ở bên trái. Sau đó cuộn xuống phần Display ở phía bên phải của cửa sổ và chọn tùy chọn có tên “Indicators only, and comments on hover”.

hien thi ghi chu trong o 2 PNG

Bước 3: Bây giờ khi bạn quay lại phần bảng tính Excel, bạn sẽ thấy tại ô A3 đã hiển thị thêm hình tam giác màu đỏ nhỏ được đặt ở góc trên cùng bên phải của ô đó.

hien thi ghi chu trong o 3 PNG

Nếu bạn di chuột vào ô này, ghi chú sẽ xuất hiện lên.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách hiển thị thông báo ghi chú trong mỗi ô của Microsoft Excel 2016 với các thao tác đơn giản và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *