Xấu cũng là 1 cái tội - lời "cảnh tỉnh" chị em của cô gái từ vịt hóa thiên nga chỉ với... 50 triệu!

Discussion in 'Category 1' started by admin, Mar 13, 2017.

 1. admin

  admin Administrator
  Staff Member

  #1 admin, Mar 13, 2017
  Last edited: Mar 14, 2017
  Ai cũng bảo “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, rằng “cái nết đánh chết cái đẹp”. Quan điểm đó của ông bà ta không sai, chỉ là không còn “hợp thời” cho lắm thôi các chị ạ. Ngày nay, người ta càng ngày càng cầu toàn, không chỉ đòi hỏi nét đẹp bên trong mà còn yêu cầu vẻ đẹp bên ngoài nữa. Khi đánh giá một người phụ nữ, cái đập vào mắt chúng ta đầu tiên chính là vẻ đẹp hình thức. Phải thu hút người khác bằng vẻ đẹp bên ngoài trước thì người ta mới có cơ hội tìm hiểu về tâm hồn và phẩm cách của mình.

  Cô gái có tên là Nguyễn Thị Tâm, người vừa hóa thành “thiên nga” sau khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ có lẽ là người hiểu hơn ai hết giá trị của sắc đẹp trong thời đại này. Tâm đã từng rất buồn phiền khi sinh ra với vẻ ngoài hạn chế và việc tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có một nhan sắc như mong muốn là quyết định dám thay đổi táo bạo nhất trong cuộc đời của Tâm: “Là con gái, có lẽ bất cứ ai cũng muốn mình xinh đẹp, hấp dẫn mỗi ngày. Em cũng vậy thôi. Em không hài lòng với khuôn mặt của mình, em từng buồn bã vì gia đình em, anh chị em đều rất đẹp. Em không may mắn khi không nhận được nét đẹp từ bố mẹ.


  Sống trong một gia đình mà ai cũng xinh đẹp, tự khắc bạn sẽ thấy áp lực. Đó là động lực để em quyết định sửa sang gương mặt mình. Bố mẹ em cũng không phản đối việc em dùng "dao kéo", thậm chí, mẹ còn ủng hộ em nhiệt tình. Mẹ em từng nói, nếu con cảm thấy con không đẹp ở chỗ nào thì cứ mạnh dạn thay đổi. Đó là động lực mạnh mẽ khiến em quyết tâm "lột xác" như ngày hôm nay”.

  nguy_n_th_t_m_pttm_nh_set.jpg
   

Tin mới nhất

Loading...