Google Workspace

Google Workspace là gói sản phẩm được cung cấp bởi Google, mang lại cho doanh nghiệp của bạn những tiện ích bao gồm Gmail, công cụ văn phòng tuyệt vời thay thế Word, Excel, Powerpoint…mọi thứ hoạt động ngay trên trình duyệt của bạn mà không cần phải cài đặt phần mềm.

Lựa chọn ngay gói Google Workspace phù hợp

Tất cả những gì bạn cần để thực hiện công việc một cách tốt nhất đều có trong một gói,
hoạt động trơn tru từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

MUA NHIỀU

BUSINESS STARTER

Bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp với bộ nhớ 30 GB

99.000 /user/tháng
Đăng ký ngay

Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh
Cuộc họp video có 100 người tham dự
30 GB bộ nhớ trên đám mây cho mỗi người dùng
20 user đầu tiên 99.000/user/tháng
21 user trở lên 150.000/user/tháng
Các tùy chọn kiểm soát bảo mật và quản lý
Dịch vụ hỗ trợ thông thường

BUSINESS STANDARD

Bộ ứng dụng văn phòng cải tiến với bộ nhớ 2TB mỗi người

225.000 /user/tháng
Đăng ký ngay

Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh
Cuộc họp video có 150 người tham gia + tính năng ghi âm
2 TB bộ nhớ trên đám mây cho mỗi người dùng
20 user đầu tiên 225.000/user/tháng
21 user trở lên 300.000/user/tháng
Các tùy chọn kiểm soát bảo mật và quản lý
Dịch vụ hỗ trợ thông thường (nâng cấp có trả phí lên gói Hỗ trợ nâng cao)

BUSINESS PLUS

Bộ ứng dụng văn phòng nâng cao với bộ nhớ 5TB mỗi người

415.000 /user/tháng
Đăng ký ngay

Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh + eDiscovery, khả năng lưu giữ dữ liệu
Cuộc họp video có 500 người tham gia + tính năng ghi âm, theo dõi tình hình tham dự
5 TB bộ nhớ trên đám mây cho mỗi người dùng
Các tùy chọn kiểm soát nâng cao về bảo mật và quản lý, gồm có Vault và quản lý thiết bị đầu cuối nâng cao
Dịch vụ hỗ trợ thông thường (nâng cấp có trả phí lên gói Hỗ trợ nâng cao)

ENTERPRISE

Bộ ứng dụng văn phòng cao cấp với bộ nhớ không giới hạn

Liên hệ
Liên hệ ngay

Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh + eDiscovery, khả năng lưu giữ dữ liệu, chuẩn mã hóa Phần mở rộng thư Internet an toàn/đa mục đích (S/MIME)
Cuộc họp video có 500 người tham gia + tính năng ghi âm, theo dõi tình hình tham dự, phát trực tiếp trong miền có áp dụng công nghệ khử tiếng ồn
Mức dung lượng lưu trữ tùy theo nhu cầu của bạn
Các tùy chọn kiểm soát nâng cao về bảo mật, quản lý và tuân thủ, gồm có Vault, NCMDL, vùng dữ liệu và tính năng quản lý thiết bị đầu cuối dành cho doanh nghiệp
Dịch vụ hỗ trợ nâng cao (nâng cấp có trả phí lên gói Hỗ trợ đặc biệt)

Lướt xem thêm

Thông số kỹ thuật

Thông số chi tiết các gói Google Workspace đang được cung cấp tại KISO.

Dung lượng
Email doanh nghiệp
Ngăn chặn hành vi gian lận
Không có quảng cáo
Hội nghị truyền hình
Quản lý thiết bị đầu cuối
Xác minh 2 bước
Trình bảo vệ nâng cao
Cloud Identity cao cấp

Google Workspace

BUSINESS STARTER
30 GB/người dùng
100 người tham gia
Cơ bản

Google Workspace

BUSINESS STANDARD
2 TB/người dùng
150 người tham gia
Cơ bản

Google Workspace

BUSINESS PLUS
5 TB/người dùng
500 người tham gia
Nâng cao

Google Workspace

ENTERPRISE
Dung lượng tùy ý
500 người tham gia
Doanh nghiệp

Câu hỏi thường gặp về Google Workspace

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về Google Workspace khi sử dụng dịch vụ tại KISO.

Với Google Workspace, bạn sẽ nhận được một số dịch vụ bổ sung cấp doanh nghiệp không có trong ứng dụng miễn phí dành cho người tiêu dùng của Google. Các dịch vụ này bao gồm: email doanh nghiệp tùy chỉnh @yourcompany, gấp đôi dung lượng bộ nhớ đám mây trên Gmail và Drive, hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7, thời gian hoạt động được đảm bảo 99,9% đối với email doanh nghiệp, khả năng tương tác với Microsoft Outlook, các tùy chọn bảo mật bổ sung như xác thực hai bước và SSO cũng như các kiểm soát quản trị cho tài khoản người dùng.

Không. Khi đăng ký Google Workspace, bạn sẽ có quyền truy cập vào một bộ ứng dụng tích hợp hoạt động liền mạch cùng nhau. Ví dụ: bạn có thể nhận thư trong Gmail và chuyển đổi ngay thư đó thành sự kiện trên Lịch. Khi bạn nhận xét trong Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày, các cộng tác viên sẽ tự động nhận được thông báo qua email. Chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn có thể tham gia cuộc họp video trong Meet từ hộp thư đến hoặc lịch của mình. Sử dụng những công cụ này cùng nhau sẽ cải thiện năng suất và mang lại cho doanh nghiệp của bạn giá trị cao nhất. Tuy nhiên, bạn có thể mua bộ ứng dụng này nhưng chỉ cần sử dụng các dịch vụ mà bạn đã chọn.

Chứng chỉ SSL mã hóa thông tin ở mức độ cao và hiển thị thông tin tên tổ chức trong khóa bảo mật trên thanh địa chỉ giúp người dùng internet dễ nhận diện danh tính, thương hiệu, và tăng mức độ tin cậy vào tổ chức, doanh nghiệp.
Chứng chỉ EV SSL chỉ được cấp phát sau khi Tổ chức trải qua quá trình kiểm tra xác thực kỹ lưỡng thông qua phương thức xác nhận quyền sở hữu Tên miền (DV) và Thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử về đăng ký kinh doanh (dangkykinhdoanh.gov.vn), số điện thoại trên Trang Vàng (yp.vn).

Các tính năng trong Gmail của Google Workspace bao gồm: email doanh nghiệp tùy chỉnh @yourcompany, địa chỉ email nhóm không giới hạn, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, gấp đôi bộ nhớ của Gmail miễn phí, không có quảng cáo, hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7, Google Workspace Sync dành cho Microsoft Outlook và nhiều tính năng khác.

Có. Người dùng có thể có nhiều địa chỉ email bằng cách tạo bí danh email, chẳng hạn như support@yourcompany. Bạn có thể thêm tối đa 30 bí danh email cho mỗi người dùng.

Có. Bạn có thể dùng các công cụ di chuyển của Google Workspace để nhập email cũ từ những môi trường cũ như Microsoft®, IBM® Notes® và các hệ thống email khác. Hãy xem phần Di chuyển dữ liệu của tổ chức sang Google Workspace để biết thêm thông tin về các công cụ có thể dùng cho việc di chuyển này.

Có. Bạn có thể tạo lịch mà mọi người (hoặc một nhóm nhỏ người dùng) trong tổ chức của mình có thể truy cập. Ví dụ: bạn có thể muốn có lịch nhóm cho các sự kiện như ngày nghỉ và các cuộc họp thường xuyên của nhóm.

Có. Tất cả luồng video và âm thanh trong Meet đều được mã hóa. Người dùng có thể tham gia một cách an toàn ngay cả khi họ ở bên ngoài.

Bạn có thể tải mọi loại tệp lên Drive và chuyển đổi một số loại tệp nhất định sang định dạng tài liệu Google dựa trên web: Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày.

Có. Tính năng này khả dụng trong trình duyệt Chrome. Nếu bạn chưa có, hãy dùng thử Chrome — một trình duyệt miễn phí và dễ cài đặt.