Thiết kế website gia sư (KISO17934)

1.500.000

Thiết kế website gia sư đang trở thành xu hướng thu hút học viên mới cho các trung tâm. Với nhiều tiện ích, một website chất lượng có thể giúp trung tâm phát triển hiệu quả hơn. Cùng với đó, các học viên cũng có được lựa chọn phù hợp khi tìm hiểu về trung tâm thông qua website.

Danh mục: Từ khóa:

THIẾT KẾ TRỌN GÓI THEO MẪU

 • Giao diện giống mẫu 100%, cam kết theme sạch (bảo hành 30 ngày)
 • Hỗ trợ cài đặt lần đầu lên hosting và tên miền của khách hàng
 • Hỗ trợ thay nội dung (văn bản, link, menu, hình ảnh,...)
 • Thiết kế, chỉnh sửa, nâng cấp thêm trong kho giao diện có sẵn.
 • Bảo hành website trọn đời nếu lỗi từ Nhà thiết kế.
 • Hỗ trợ backup lần đầu và lưu trữ code website khi hoàn tất dự án.
 • Tặng tên miền .com hoặc .net / năm đầu
 • Tặng hosting 2Gb / năm đầu
Mô tả giao diện

Giới thiệu tổng quan giao diện website gia sư

Tổng quan giao diện trong thiết kế website lĩnh vực gia sư khá đa dạng với nhiều danh mục khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu về giao diện website này để có được trang bị phù hợp nhất cho website trung tâm.

Trang chủ trong thiết kế website gia sư

Trang chủ với bố cục rõ ràng và phân bố các mục hợp lý rất quan trọng đối với sự thành công trong thiết kế website. Khi sắp xếp trang chủ một cách rõ ràng, bạn sẽ có được ấn tượng tốt đối với học viên. Từ đó, các học viên có thể cân nhắc đăng ký khóa học tại trung tâm.

Danh mục khóa học cho học viên trên website trung tâm

Danh mục khóa học với chi tiết các khóa học được tổ chức tại trung tâm cũng là một yếu tố cần có khi thiết kế website lĩnh vực gia sư . Các khóa học rõ ràng sẽ giúp học viên chọn được khóa phù hợp với mình.

Trang liên hệ của thiết kế website lĩnh vưc gia sư

Trang liên hệ không thể thiếu ở thiết kế website gia sư. Trang này có thể đảm bảo cho việc tìm hiểu cũng như liên hệ của học viên khi có nhu cầu đăng ký khóa học nghệ thuật. Bạn cần trang bị trang liên hệ cho website để nâng cao hiệu quả thiết kế.

Trang đăng ký học thử trên website trung tâm

Bên cạnh trang liên hệ thì trang đăng ký học thử cũng là một danh mục cần có khi thiết kế website về gia sư. Một website có đủ trang đăng ký học thử sẽ giúp người học dễ dàng có được lựa chọn cho bản thân. Thông qua đó, trung tâm cũng phát huy được ưu điểm qua các buổi học thử.

Ưu điểm của thiết kế website của KISO

Thiết kế website mảng gia sư đến từ KISO là một trong những thiết kế chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị KISO cũng đảm bảo có thể thiết kế một website với đầy đủ các danh mục cần thiết cho trung tâm. Bạn sẽ dễ dàng nâng cao hình ảnh trung tâm với website do KISO thiết kế.

Thông tin trên trang chủ đầy đủ, mô tả trực quan

Thông tin trên trang chủ đầy đủ, mô tả trực quan là ưu điểm đầu tiên bạn có thể tìm hiểu khi chọn thiết kế của KISO. Đơn vị lựa chọn thiết kế trang chủ với hình ảnh sống động đánh vào sự chân thật và thể hiện chất lượng của trung tâm. Cùng với đó, KISO cũng sử dụng các câu nói ngắn bao hàm phương hướng phát triển của trung tâm để thể hiện hiệu quả mục tiêu trung tâm.

Với cách thiết kế này, KISO sẽ giúp trung tâm thu hút học viên dễ dàng hơn. Việc giảng dạy của các trung tâm cũng được đánh giá cao hơn khi website thể hiện được đầy đủ các ưu điểm.

Sự liên kết chặt chẽ giữa các danh mục

Mỗi danh mục trong thiết kế website gia sư  đều đảm bảo sự liên kết chặt chẽ với nhau. Điển hình như sau phần giới thiệu của trung tâm thì học viên có thể tìm hiểu về các khóa học, tiếp đến là lịch học. Sự liên kết này giúp trung tâm thu hút học viên dễ hơn rất nhiều so với các danh mục rời rạc.

Mục đăng ký học thử hiện đại

Như đã đề cập trong các danh mục cần thiết ở một website trung tâm giáo dục nghệ thuật thì mục đăng ký học thử ở KISO vô cùng hiện đại. Thông qua mục đăng ký này, học viên có thể để lại tên, số điện thoại cũng như mong muốn học thử khóa học theo nhu cầu. Trung tâm sẽ nhận được đầy đủ các thông tin này một cách chính xác để tiến hành liên hệ và thực hiện các buổi học thử.

Thiết kế website gia sư mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Nếu đang mở một trung tâm thì bạn nên cân nhắc chọn lựa dịch vụ thiết kế website tại KISO. Đơn vị này đảm bảo sẽ mang đến cho bạn website hàng đầu cũng như nhiều ưu đãi mới.

Câu hỏi thường gặp

 • Khách hàng sử dụng Internet ngày càng phổ biến, lưu lượng tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ và xu hướng mua sắm online ngày càng tăng, việc có 1 website để giới thiệu, quảng bá và bán hàng online là điều không thể thiếu đối với mỗi cá nhân doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ.
 • Có website có nghĩa là bạn có thể bán hàng bất cứ lúc nào, khách hàng của bạn có thể mua hàng từ bất cứ đâu vì website của bạn vẫn hoạt động không ngừng nghỉ 24/7/365, bạn sẽ gia tăng triệt để cơ hội bán hàng, thúc đẩy doanh số một cách mạnh mẽ.
 • Bán hàng, cung cấp dịch vụ trên website sẽ giúp bạn giảm thiếu chi phí thuê mặt bằng, cơ sở vật chất, tiết kiệm chi phí kinh doanh hiệu quả.
 • Một website được đầu tư chất lượng cả về nội dung, hình thức sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng, từ đó tạo dựng niềm tin thương hiệu.
 • Bạn được phục vụ bởi một nhà cung cấp uy tín, chất lượng và một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hàng ngàn dự án đã được triển khai.
 • Bạn được đội ngũ chuyên gia của KISO - Một đơn vị uy tín trong lĩnh vực tên miền & website tư vấn, hỗ trợ nhiều công cụ, tiện ích giúp cho việc vận hành và phát triển website.
 • Bạn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực với kho giao diện và ứng dụng khổng lồ, tính năng đa dạng được tích hợp sẵn đảm bào sẽ làm bạn hài lòng.
 • Bạn được bàn giao toàn bộ tài khoản hosting, tên miền, mã nguồn website trọn gói sau khi hoàn thiện để tự vận hành, tuỳ biến theo nhu cầu của bạn.
 • Chi phí thiết kế website trọn gói để bao gồm:
  • Tên miền: là địa chỉ của website, ví dụ như: google.com, kiso.vn,...
  • Hosting: Nơi lưu trữ dữ liệu website của bạn trên Internet
  • Mã nguồn: Giao diện và các chức năng của website
 • Tất nhiên bạn cũng có thể trả chi phí cho từng phần riêng biệt theo nhu cầu riêng.

Tất cả các website của KISO được thiết kế tỷ mỉ, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng: Chuẩn SEO, chuẩn Mobile, tối ưu Responsive, AMP và các tiêu chuẩn chấm điểm Google PageSpeeds Insights.

Thời gian hoàn thiện website là 10 ngày. Để tiến hành công việc thuận lợi bạn cần chuẩn bị một số thông tin: Liên hệ, logo, thông tin Sản phẩm, bài viết giới thiệu, các chức năng yêu cầu của website.

Chắc chắn rồi! Tất cả các dịch vụ tại KISO bao gồm cả dịch vụ thiết kế website trọn gói theo yêu cầu đều có hợp đồng rõ ràng và cụ thể.

xem thêm tất cả mẫu giao diện và ngành nghề phổ biến được yêu thích tại kho giao diện

Kho giao diện

Tại sao bạn nên lựa chọn KISO

Chúng tôi mong muốn trở thành địa chỉ thiết kế website tin cậy của các cá nhân và công ty trong lĩnh vực truyền thông số.

Tương thích mọi thiết bị

Website được tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị một cách mượt mà, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi...

Tối ưu hóa Website

Giao diện website được KISO nghiên cứu tối ưu trải nghiệm của người dùng khi mua hàng, giúp cho việc kinh doanh online thuận lợi hơn...

Miễn phí bảo mật SSL

KISO miễn phí giao thức bảo mật SSL trên toàn bộ các trang. Giúp website của bạn được Google đánh giá cao và cải thiện SEO...

Tối ưu hoá SEO

Website được thiết kế thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy cửa hàng trực tuyến của bạn...

Tùy chỉnh dễ dàng

Website được thiết kế giúp bạn điều chỉnh giao diện một cách dễ dàng mà không cần biết lập trình hay thiết kế...

Hỗ trợ tận tâm

Với đội ngũ hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp KISO sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn qua email, chat trực tiếp hoặc hotline...

Dịch vụ cloud hosting

Tìm hiểu thêm về dịch vụ cloud hosting tại KISO đa dạng về thông số cấu hình đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hosting-KS01

Tiết kiệm chi phí ban đầu

54.000 6.000 mỗi tháng
Domains
1
Dung lượng SSD
2 GB
Băng thông
50 GB
CPU
1 Core
RAM
1 GB

FREE SSL không giới hạn

Đăng ký ngay

Hosting-KS02

Bắt đầu tăng thêm khách hàng

90.000 10.000 mỗi tháng
Domains
1
Dung lượng SSD
5 GB
Băng thông
Không giới hạn
CPU
1 Core
RAM
1.5 GB

FREE SSL không giới hạn

Đăng ký ngay

Hosting-KS03

Website bán hàng hiệu quả

180.000 20.000 mỗi tháng
Domains
2
Dung lượng SSD
15 GB
Băng thông
Không giới hạn
CPU
2 Core
RAM
2 GB

FREE SSL không giới hạn

Đăng ký ngay
MUA NHIỀU

Hosting-KS04

Tăng thêm số website và dung lượng

270.000 30.000 mỗi tháng
Domains
3
Dung lượng SSD
20 GB
Băng thông
Không giới hạn
CPU
2 Core
RAM
2.5 GB

FREE SSL không giới hạn

Đăng ký ngay

Hosting-KS05

Nâng cấp thêm hiệu suất hoạt động

360.000 40.000 mỗi tháng
Domains
3
Dung lượng SSD
30 GB
Băng thông
Không giới hạn
CPU
3 Core
RAM
3.5 GB

FREE SSL không giới hạn

Đăng ký ngay

Hosting-KS06

Đáp ứng toàn diện cho Doanh nghiệp

450.000 50.000 mỗi tháng
Domains
5
Dung lượng SSD
50 GB
Băng thông
Không giới hạn
CPU
3 Core
RAM
5 GB

FREE SSL không giới hạn

Đăng ký ngay
Lướt xem thêm

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thiết kế website gia sư (KISO17934)”